The Filipino Thread
- queenmisanagi
- hatate--journalist, yandere, certified cutie
Re: The Filipino Thread
Uy Biochem! Anong year mo na? May friend ako sa UPM Biochem, batchmate ko na hanggang ngayon di pa grumagraduate hahahaha

KID and Shinichi sitting on a tree... S-O-L-V-I-N-G ... crimes...
fuckyeahkaishin.tumblr.com
-
- HTML5 Conformist
Feeling ko, Korean tatay mo. Feeling ko, Korean nanay mo.
Anyways...
RAINBOWtastic NYAN CAT
Anyways...
Feeling ko, stalker parents mo. LAWL! Haha! At ano naman ang iyong natuklasan?Eunyx wrote: Eh may stalker.
Excelsior wrote: At na-stalk ko si ate jamiecabascos dahil sa salitang ginamit mo XD Kung tama age ni ate sa profile niya, ka-edad ko siya XD
Code: Select all
<!-- BBCODE TESTING -->
[color=red]R[/color][color=orange]A[/color][color=yellow]I[/color][color=green]N[/color][color=blue]B[/color][color=puple]O[/color][color=purple]W[/color] [color=red]tastic[/color] [color=teal]NYAN CAT[/color]
Last edited by Eunyx on November 21st, 2012, 4:06 pm, edited 1 time in total.
- Excelsior
Yung age niya HAHAHA XDEunyx wrote:Feeling ko, stalker parents mo. LAWL! Haha! At ano naman ang iyong natuklasan?Eunyx wrote: Eh may stalker.
Excelsior wrote: At na-stalk ko si ate jamiecabascos dahil sa salitang ginamit mo XD Kung tama age ni ate sa profile niya, ka-edad ko siya XD
Ano pa ba idadagdag ko? HAHAHA
Happy Birthday nga pala kay Idol XD
3DS Friend Code: 3926-5789-5767Jungle Pattern
- Kurunouma
Hi everyone!~ I'm back... just for awhile hehe actually, ayokong ii-spoil ang sarili ko sa pagcheck sa forum, pero wala hindi kinaya ng powers ko.. hehe at eto super duper spoil na talaga ako kung ano na ba ang nangyayari sa DC... ang nyetang computer ko, hindi ko pa din kc napapaayos.. (hopefully bibili nalang ng bago at sana this december na.. TT_TT)
I miss everyone here... specially the DCTP staff and my other co-forumers...
hope everyone is doing great for the coming holiday seasons, geez! I'll get busy again on my work... *sigh*
Yan muna sa ngaun, I'll try to back before end of the Year! that's a promise hahaha ja ne minna! Take CARE!! ♥
I miss everyone here... specially the DCTP staff and my other co-forumers...

Yan muna sa ngaun, I'll try to back before end of the Year! that's a promise hahaha ja ne minna! Take CARE!! ♥
"I heard a voice telling me to live, embracing the loss. It's the curse that we humans must bear."
-Even if I'm away, DCTP will always stay in my heart-
cute gifts from PT
-Even if I'm away, DCTP will always stay in my heart-
cute gifts from PT
Spoiler:
Spoiler:
-
- Community Hero
Really? Do I have to add you first before joining the group! Hehe. Salamat na lang but I don't add people I haven't met personallymonsi wrote: Add mo po ako sa FB para ma-add po kita sa FB group natin: http://www.facebook.com/monsi19

May compilation ako niyan dito sa DCTP. Haha! Nakalimutan ko na i-update yun.angelranchan wrote: gonda ng avie ni jamiecabascos ℒℴνℯ ℒℴνℯ ヅ <3
hello :DDD

HINDI NA UPDATED! Hahaha!
Icons: viewtopic.php?t=1622.0
Keyholes: viewtopic.php?t=1526.0
Last edited by jamiecabascos on November 25th, 2012, 1:03 pm, edited 1 time in total.
-
- HTML5 Conformist
- Excelsior
Oi Mark, tara na sa Raffles, nadagdagan yung pwedeng apply-an, may Doorman at Bellboy na open, pwede tayo dun HAHAHAHA
Ate Melanie, tuloy pa ba libre mo ng December? Bibili ka pa 'ka mo ng motherboard e XD
Mahigit isang taon na 'kong member dito at mahigit isang taon na rin ang external ko XD Wala lang, pampahaba lang ng post XD
Ate Melanie, tuloy pa ba libre mo ng December? Bibili ka pa 'ka mo ng motherboard e XD
Mahigit isang taon na 'kong member dito at mahigit isang taon na rin ang external ko XD Wala lang, pampahaba lang ng post XD
- Grawwbear
At pampahaba ng thread :pExcelsior wrote: ... XD Wala lang, pampahaba lang ng post XD
3DS FC: 1177 7926 3041
-
- I love sarcasm
Yes, required ka pong i-add yung sinumang member dun sa group para ma-add ka po. Secret group po kasi yun kaya di basta-basta makaka-join.jamiecabascos wrote:Really? Do I have to add you first before joining the group! Hehe. Salamat na lang but I don't add people I haven't met personallymonsi wrote: Add mo po ako sa FB para ma-add po kita sa FB group natin: http://www.facebook.com/monsi19![]()
- Excelsior
Sali ka rin ate sa group sa FB XDGrawwbear wrote:At pampahaba ng thread :pExcelsior wrote: ... XD Wala lang, pampahaba lang ng post XD
Kamote hindi pa rin ako tinatamaan ng antok, malapit na mag-4 -_-
-
- Community Hero
Hehe. Yaan ko namonsi wrote: Yes, required ka pong i-add yung sinumang member dun sa group para ma-add ka po. Secret group po kasi yun kaya di basta-basta makaka-join.

-
- I love sarcasm
Ok po.jamiecabascos wrote:Hehe. Yaan ko namonsi wrote: Yes, required ka pong i-add yung sinumang member dun sa group para ma-add ka po. Secret group po kasi yun kaya di basta-basta makaka-join.Salamat!
![]()

Excelsior, eunyx, rar, Kurunouma, conankoibito, mukha ba akong kriminal nung nag-meet-up tayo kaya ayaw ako i-add ni ate para ma-add natin siya sa FB group?

[me=Monsi]goes to a very dark corner.[/me]
Last edited by monsi on December 1st, 2012, 10:32 pm, edited 1 time in total.
-
- Community Hero
Hala! Haha
) I was trying to keep my profile as private as possible (what?!). I just want to get updates exclusively from my close friends. Nagdedelete pa nga ako ng lower and upper batches 

- Excelsior
HAHAHAHA ang drama XDmonsi wrote:Ok po.jamiecabascos wrote:Hehe. Yaan ko namonsi wrote: Yes, required ka pong i-add yung sinumang member dun sa group para ma-add ka po. Secret group po kasi yun kaya di basta-basta makaka-join.Salamat!
![]()
Excelsior, eunyx, rar, Kurunouma, conankoibito, mukha ba akong kriminal nung nag-meet-up tayo kaya ayaw ako i-add ni ate para ma-add natin siya sa FB group?
[me=Monsi]goes to a very dark corner.[/me]
-
- I love sarcasm
Hmm...ok po. I respect your privacy.jamiecabascos wrote: Hala! Haha) I was trying to keep my profile as private as possible (what?!). I just want to get updates exclusively from my close friends. Nagdedelete pa nga ako ng lower and upper batches
![]()

Ingat lang po kay Excelsior. Dalawang FB account gamit niyan pang-i-stalk sa amin. XD